ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน

เเต่เป็นประจำเดือนเเล้วค่ะ วันที่19-21 3 วันมาน้อย หลังหายเป็นประจำเดือน3วันรู้สึกปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน รู้สึกไม่อยากอาหารกินได้น้อยจะอาเจียน เเบบนี้อาจจะท้องรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าท้องโดยส่วนใหญ่ปจด.จะขาดหายไปเลยค่ะ แนะนำไม่แน่ใจก็ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ 😀