39+3 ท้องแรกยังไม่คลอดเลยค่ะ กังวลมาก

39+3 ท้องแรกยังไม่คลอดเลยค่ะ กังวลมาก มีมูกเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้องเลย

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ จะ40วีค 12 พ.คนี้แล้วจ่ะแม่ มีเตือนอย่างเดียวเลย ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำซึมเลย อยากคลอดแล้วววว