39+1

39+1week ยังไม่มีอาการอะไรเลย ถ้าครบกำหนดเเล้วน้องไม่ออกคุณหมอจะทำยังไงบ้างคะ รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ กังวลมาก?????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2week คุณหมอตัดสินใจผ่าเลยค่ะ อายุครรภ์เยอะๆหมอกลัวน้องกินน้ำค่ำ กลัวน้องจะเป็นอันตราย บ้านนี้ไปหาหมอวันอาทิตย์ เช้าวันจันทร์ผ่าเลยค่ะ สู้ๆนะคุณแม่