ท้องแรกค่ะ

39+2มีอาการท้องปั้นเป็นระยะมีมูกใสๆคล้ายตกขาวเล็กน้อยและมีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึแบบนี้ควรไปรพ.เลยมั้ยคะหรือรอให้มีน้ำเดินและปวดท้องมากกว่านี้ก่อน

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าเจ็บมากๆควรรีบไปโรงพยาบาลนะคะ