ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้39+2วีคมีมูกใสๆคล้ายตกขาวมีอาการท้องแข็งเป็นระยะแต่ไม่ถี่มากไม่มีอาการปวดท้องใดๆควรไปพบแพทย์มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอก่อนค่ะ สังเกตอาการสักพักก่อน ถ้าปวดถี่และสม่ำเสมอค่อยไปค่ะ หรือถ้ามีน้ำเดินหรือมูกเลือดไปเลยค่ะ