ขอสอบถามค้า

มีแบบนี้ออกคืออะไรค่ะ แบบนี้ใกล้คลอยังค่ะ39+2ท้องแรกค่ะ

ขอสอบถามค้า
2 ตอบกลับ

มูกค่ะ สังเกตถ้ามีเลือด หรือ นำ้เดิน ท้องเเข็งถี่ ให้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ใกล้คลอดเเล้วว

2y ago

มันมีมูกแล้วก็เลือดหน่อยหนึงค่ะ แต่มันลงไปในโถส้วมแล้วค้าบ อย่างนี้ใกล้แล้วใช่มั้ยคะแม่

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่