39+2 น้องยังเงียบ

39+2น้องยังไม่แตกเลยคะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบ้างคะ อิแม่เริ่มกังวนแล้ว

14 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่าๆกันเลยค่ะ ให้พ่อตาม ขับรถมอไซร์ไปทำงาน เดินเยอะๆ กินสัปรด บ้างวันเล่นพิเรน ให้พ่อตามเสร็จไปขับมอไซร์ต่อมีเเค่มดลูดเเข็ง เฉยๆ ปวดท้องหลอก คือน้องก็ยังอยู่ในท้องอย่างมีความสุขค่ะ ให้น้องเลือกวันเองเลยค่ะอยากจะออกวันไหนตามใจน้องเลยค่ะ 😅

6mo ago

ใช่เเล้วค่ะอึดอัดมากๆค่ะ

บ้านนี้39+6ค่ะกำหนดคลอด26มีนา ปากมดลูกเปิดแค่1เซนเองค่ะ ยังไม่คลอดเลย วันนี้ตี5เลยนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะมีท้องแข็งกับปวดท้องบ้างค่ะไม่รู้ปากมดลูกจะเปิดเพิ่มไมวันนี้หมอนัด

6mo ago

ไปแอบแตกมาแล้วค่ะ25/3/67

บ้านนี้40วีค ท้องที่2 ยังเงียบอยู่เลยคะ ไห้คุณพ่อตามก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เดินเยอะก็แล้ว ไม่มีวี่แววเลยคะ กลัวโดนผ่ามากๆ

6mo ago

เป็นไปได้คะ แต่มีนานี่เหละคะ อึดอัดจะแย่แล้ว😅😅

บ้านนี้ 39+4 ยังเงียบอยู่เลยคะ นั่งท่าผีเสื้อตั้งแต่ 37 วีค ตอนนี้เงียบกริบ อีก4วันไม่คลอด หมอนัดผ่าแล้วคร่าาา

6mo ago

นั่งท่าผีเสื้อตั้งแต่36 น้องก็เงียบจนตอนนี้น้องยังเล่นอยุ่เลย อิแม่ไม่อยากโดนผ่า😆😆

บ้านนี้39+5 ทำทุกอย่างแล้วค่ะ ชิวมากไม่มีอาการอะไรเลยยย น้องคงอยากเลือกวันออกเอง 😂

6mo ago

ทีมนี้เขาอึดกันจริงๆ

บ้านนี้38วิคแล้วอยากออกแต่น้องไม่ออกเลยน่าจะสร้างบ้านยุในท้องแทน

6mo ago

พุกนี้นัดไปกระตุ้นรอลุ่นว่าจะถึงสิ้นเดือนนี้ไหมหรือไม่ก็เดือนน่า🥺

40+6ยังชิวๆอยุ่เลยค่ะนี่ก้ทำทุกวิธีละค่ะน้องยังไม่อยากออก😂

6mo ago

สู้ๆคะแม่ ทีมนี้อึดกันทุกคน😆

บ้านนี้39+5 แล้วยังไม่มีอาการเหมือนกันครับ พ่อเคลียดเลย

บ้านนี้เปิด2เซนตั้งแต่38+4wตอนนี้39+3Wไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

6mo ago

คลอดน้องง่ายๆนะคะ

นั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆ ไม่งั้นให้พ่อตามจ้า

6mo ago

นวดเต้าด้วยค่ะแม่กระตุ้นการบีบตัวของมดลูก