39+2

39+2 ยังไม่มีวีแววที่จะคลอดเลยเครียดค่ะ

8 ตอบกลับ

39w รู้สึกแน่นหน้าอกเหมือน​กดใหลย้อนอันตราย​มั้ยคะ

บ้าน39+4ยังเงียบอยู่ มีแต่เจ็บเตือนไม่เจ็บจริงสะที

บ้านนี้39+5 แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเหมืิอนกัน

ไม่ต้องเครียดจ๊ะ ได้ถึง 42 วีค ปกติธรรมชาติ

3y ago

39+3 เริ่มเจ็บเตือน อยากแตกเต็มทีแล้วจร๊

39+2 เงียบเหมือนกันค่ะ มีเเต่เจ็บเตือน

39+2เท่ากันเลยค่ะเงียบกริบ

เหมือนกัน 39+2 เงียบกริบ

ปกติเป็นทุกคนคะ