39+2 น้องยังเงียบ

39+2น้องยังไม่แตกเลยคะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบ้างคะ อิแม่เริ่มกังวนแล้ว

14 ตอบกลับ

นี่ก็39+4แล้วยังเงียบเหมืนกันมีแต่ปวดท้อง

6mo ago

ทีมนี้มันเลือดนักสู้คะแม่

บ้านนี้ไม่มีอาการเเต่เเตกตอน 39+5วิคค่ะ

6mo ago

แข็งแรงๆนะคะทั้งแม่และน้อง บ้านนี้อยากแตกบ้างจัง

ของเรากินสัปรด2วันปวดท้องเลย 39+4

6mo ago

บ้านนี้ลองทุกทางแล้วคะแม่น้องไม่ยอมออกเลย

39+4ยังไม่แตกเหมืนกันค่ะ

6mo ago

ทีมมีนานี้อึดกันจริงๆ