ขอเสียงแม่ทีมตุลาจ้า มาแชร์ความรู้สึกปัจจุบันกัน

39+1 ช่วงนี้มีท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ แต่เมื่อสองวันก่อนมีแข็งตอนกลางคืน 1 ชม. 4-5ครั้ง พร้อมร้าวลงใต้ท้องน้อยลงไป มีจี๊ดๆปวดๆเหมือนคนจะอึ แต่ไม่อึ ลุกไปฉี่ท้องจะแข็งทุกรอบปวดไปหมด ตกขาวก็เยอะ เข้าห้องน้ำแป๊บเดียวมานอนก็ไหลออกมา นอนไม่หลับมา2คืนแล้ว ได้แต่บอกลูกรีบออกมาเถอะแม่ระบม ?

1 ตอบกลับ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ