ท้อง8เดือน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง8เดือนกว่าแล้วค่ะ นอนไม่หลับมา5คืนแล้ว ทรามานมากเลยกับการที่ นอนไม่หลับ กลางวันก็นอนๆแป๊ปเดียวไม่ถึงชั่วโมงค่ะ ใครมีวิธีแนะนำให้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองดื่มนมอุ่นๆ เปิดเพลงบรรเลงดูนะคะ