39+4w มีน้ำสีใสคล้ายอั้นปัจสาวะไม่อยุ่ ไหลออกมาทีล่ะนิดไม่ปวดท้อง ไหลทุกๆ1-2ชม.คืออะไรอันตรายมั้ยคะ

39+4w มีน้ำสีใสคล้ายอั้นปัจสาวะไม่อยุ่ ไหลออกมาทีล่ะนิดไม่มีอาการปวดท้องทุกๆ1-2ชม.คืออะไรอันตรายมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังเป็นเลยค่ะท้อง 38+5 ไหลครั้งแรกตอนเที่ยงคืนครั้งที่ 2 ตอนตี 1:14 แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องยังสองจิตสองใจอยู่เลยว่าจะไปหาหมอดีไหม😂😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่หมอไม่ว่าอะไร แค่ถามว่าไม่ได้ไหลเหมือนฉี่ใช่ไหมแค่นั้นค่ะ

น่าจะอาการน้ำเดินนะคะ ไปหาหมอดีดว่าค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิดจะคลอด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยังคิดอยู่ว่าควรจะไปโรงพยาบาลดีไหม

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ น่าจะน้ำเดินค่ะ

หาหมอ​ค่ะน้ำคร่ำค่อยๆๆไหลอาการคลอด

ไกล้คลอดแล้วคะไปหาหมอเลย