ท้องแข็ง

ตั้งครรภ์39+1 มีอาการท้องแข็งตลอด เวลาแข็งมีอาการเจ็บมดลูกร่วมด้วยไม่มีอาการปวดท้องไม่มีน้ำเดินควรไปหาหมอไม่ค่ะ (1ชม. ท้องแข็ง4-5ครั้งครั้งละ8-10นาที)

2 ตอบกลับ

ไปรพ.เลยค่ะแม่ คอยนับอาการตลอดนะคะ อันตรายค่ะ

ทุก5นาทีต่อชั่วโมงไปเรยค่ะ