Pregnancy Rashes

39 weeks superrrrrr katiiiiiii ng mga rashes ko una tumubo sa tummy at likod, then nagkaroon na din sa braso binti. Ang kati talagaaaaaaaaa any remedies ang hirap po hindi kamutin, di ako pinapatulog every night ??? comment asap po please?

1 Reply

Pwede po kayo mag ask ng anti histamine kay OB. Mejo safe na po uminom nun kasi full term na si baby, side effect po nakakaantok.. Habang wala pa, warm compress lang po sa makating area.