No sign of labor

39 weeks and 1 day na ako mga mommy pero no sign of labor parin puro paninigas nang tiyan lang lagi. Gusto kuna manganak, pa help naman po anu pong pwede kong gawin? Naglalakad naman ako every morning, afternoon at evening tapos umiinom narin ako nang evening primrose pero last saturday pag ka ie sakin nang oby ko close parin daw cervix ko.. Sana may maka pansin. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

squat ka mommies tapos eat ka ng pineapple or drink pineapple juice mas maganda din makipag do kay hubby effective din yun

4y ago

nag ddrink din ako nang pineapple juice mommies everyday din yun.. salamat po.