Mucus Plug

@39 weeks. Nung isang araw, check up ko sa ospital. Binuksan ng nakaduty na OB ung Cervix ko pra daw mag labor na. 2-3 cm na daw. Low normal na kc ung AF ko. Kahapon nag gagawa ako dto sa bahay, laba linis pamalengke luto hugas pinggan . Nag pprime rose din ako 3x a day. saka nainom din ako Pineapple. Pag gising ko kanina umaga eto na lumabas sakin. Mejo nasakit balakang ko pero tolerable pa naman prang may mens lg . tuloy ang primerose ko hanggang ngaun gusto ko sana lumabas pra maglakad lakad kaya lang umuulan .. Pag ihi ko ngaun mdami nnmang mucus plug na parang sipon. Punta na po ba ko ospital.? #advicepls

Mucus Plug
4 Replies

Ako momsh kahapon 3-4cm na, panay mucus plug with blood na din pero pinauwi pako, inisertan nako ng primrose at nag take na din ako ng dalawa kahapon. Nag lakad lakad na din ako kanina kso hindi pa din humhilab ulit

Mucus plug na po yan mommy, malapit na po kayo manganak. 💙💙

2y ago

nagpunta po ko ng ospital kahapon mi pero sinabi sken close daw po.. iba2 po kcng ob ung tumitingin sa ospital. kinakabahan lang po ko bka kc maoverdue ako.

Naglalagay po ba kayo sa mga pempem nyo?

39 weeks and 4 days nako

2y ago

Yung sakin hindi nung pumunta ako ob masakit talaga tas humihilab