should I worry?

39 weeks but my cervix is still close.. ? TVS edd: feb 23

2 Replies

Hala same tayo sis, feb 23 din edd ko. last check up ko nung feb 13 close cervix pa daw ako. Still no sign of labor, meron lang pasakit sakit na parang dysmenorrhea, nawawala rin naman.. As per my ob naman wag daw ako mag worry kasi may cases daw talaga na ganyan, yung ob ko nanganak 13 days later sa edd nya. Ayaw nya din ako induce kasi wala naman daw reason. So antay antay lang daw talaga, si baby ang magdecide sa paglabas nya hehe. Balik ko pa sa clinic feb 20 sana may improvement.

4y ago

normal delivery din ako last feb 25 thanks god.. tamang inom ng eveprim at walking then squat lng ginawa ko pra mag open agad at inom pineapple juice (fiber, no sugar added) o kain fresh pineapple fruit

If first time mom po talagang matagal lumabas si baby sabi ng iba nanganganay daw. Kung ani man advice ni OB yun po susundin ☺️

4y ago

1st time ko po pro ibang 1st time early sila.. niresetahan ako eveprim for 1 week..sana mag open na 😞🙏🏻🙏🏻