Close cervix

I'm 39 weeks but my cervix is still close and mataas pa si baby. Aside sa primrose any tips mga mommies?

1 Reply

maglakad ka po ganyan din ako nun 40 weeks na pero close cervix pa din .

2y ago

Naka anim na akong primerose oil, 3 kagabi tapos 3 ngayon. kaso yung kagabi lumabas yung oil, sayang. Ngayon try kong iangat ang balakang kobpara di bumalik yung oil, baka di umepekto kasi. 39weeks na ako close cervix parin. naka one week na akong oral take ng primerose oil, tapos ngayon na week yung iniinsert. Hope makahelp to and maglabor na ako.