breastmilk

At 39 weeks ang dry po ng nipples ko, worried po ako na bka wala po akong milk :( huli na kaya para magka breastmilk and a no po kaya pwd ko gawin. TIA

13 Replies

After birth lang din ako nagkamilk nung naglatch na si baby. Nung inallow na ko uminom after CS, nagtake agad ako ng breastfeeding tea at mega malunggay. Di ko sure kung may nalabas that time pero pinapacontinue ko lang ang paglatch sa kanya. Chineck pa nga sugar niya kasi antagal niya walang ihi pero ok naman ang sugar niya. 3rd day nagpump ako kasi baka walang nakukuha si baby, may lumabas naman na konti. Ngayun 1 month na si baby, exclusive breastfeeding kami, never ako gumamit ng formula.

natural lang po yan momsh .. sakin po kase at 39weeks wala din tlga akong breastmilk , pero advice ng doctor na pagkalabas ni baby ipalatch mo lang kase pag FTM daw my nakabra pa daw sa nipples natin .. si baby na magtatanggal nun pag pinasipsip mo ng pinsipsip .. then inom ka po ng malunggay , timplahan mo po para mejo my lasa , parang ggawin mo po syang tubig .. super effective po nyan .. ayan po kase ginawa ko kaya dami ko ng breastmilk satisfied si baby ko ..

ginawa ko ngpahilot aq sa likod pra lumabas ung gatas ko pro dun aq ngpahawak sa mrunong. after one day pgkalabas nmen sa lying in ngproduce nko ng milk.

basta tuloy-tuloy mo lang yung pag breastfeed, and wag ka mag-give up sis! minsan talaga kailagnan muna ng bwelo ng katawan natin bago magproduce ng milk

3 days after mo manganak sis dadami din milk mo kya kailangan mo ipadede ng ipadede kay baby kahit unti lng lumalabas

Lalabas lang po ang milk kapag nag start na magdede si baby. Pag wala pa rin, try hand express yung milk.

Normal lang yan mumsh. After giving birth ka pa magkakamilk. 😊

palatch mo lng sis.. advise pumping after 6weeks pa..

Hindi pa po huli may mga nagkakamilk after birth

Pagkapanganak ko lalabas ang milk mamsh