Breastmilk

Hi mommies, currently 25 weeks and 5 days preggy. Ask ko lng kelan nagsstart magka breastmilk ang isang preggy. At what to eat para kahit during pregnancy palng may milk na na napproduce. TIA.

2 Replies

ako mamsh after 3days pa po ako nagkamilk.. pero sa mga vlogs na napanood ko meron na daw yan sa 1st day kaso onti lang daw kasi maliit p tummy ni LO.. unli latch lang po para mastimulate yung boobies natin na magproduce ng milk..😊

Ang alam ko po right after manganak. Kapag nag-latch.