breastmilk

At 39 weeks ang dry po ng nipples ko, worried po ako na bka wala po akong milk :( huli na kaya para magka breastmilk and a no po kaya pwd ko gawin. TIA

13 Replies

Try mo ipump ng ipump sis.

ganyan din nipple ko before lumabas milk ko.. nagbago ung texture nya paglabas ng milk. punasan mo lang kasi minsan parang may mga nakabara. kain ng masasabaw na pagkain as early as now. only si baby po ang makakapagpalabas ng milk mo..

More on water intake ka na sis tapos massage mo na rin. Search ka mga food na pwede intake pampalakas supply.