Breastmilk

33 weeks still no breastmilk po any idea pano po magka gatas? #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

7 Replies

kalma po.. ang iba pong mommies 3days to 1 week na after birth nagkakagatas... masyado pa pong maaga at mag hangad na magkagatas ka mami at ur stage po.. sayang lang din kung magkataon.. pag 36weeks o 37 weeks mo nareseta po ang ob pampagatas dont worry

saka mas maganda po ata na sabay pag labas ni baby ung gatas kasi meron na lumalabas don na parang anti bodies etc na sa unang patak etc. na dat makuha ni baby, nalimutan ko tawag😂😅 nabasa ko lang din po eh,. ✌️😁

1y ago

un ba hehe ty

ganyan din ako nun mii walang gatas, tinuloy tuloy ko lang pag inom ng malunggay capsule at milo. After ko manganak nagkagatas ako sobra sobra pa halos tumutulo na😅 kaya wag ka mainip mii😊

Dont stress yourself po. not all preggy mommas nilalabasan na ng milk agad... May milk naman na talaga yang breasts mo, pero lalabas pagkapanganak mo po. Chill ka lang Momsh. Godbless po.

sakin nun unli latch more water sabaw and malunggay cap yan nakatulong magboost ng milk ko .. 👨‍👩‍👦

paglabas ng baby mo dyan lalabas gatas mo kaya chill ka lang sis.

Kalma mi baby mo magpapalabas nyan pag latch nya