Mataas pa ba sya mommies?

39 weeks 5 days, no sign of labor pa din☹️ Edd ko na sa linggo? tagtag naman ako sa byahe at sa lakad. Pahingi naman tips mommies, panay tigas palang sya pero yung sakit sa balakang at singit wala pa. Ftm. Lagpas din ba kayo sa edd nyo sa panganay nyo?

Mataas pa ba sya mommies?
65 Replies

nag ganyan din ako sis. edd ko n bumalik ako s oby.wla p din sign of labor. kya nagtnung ako kung may pampainduce ba.niresethan ako ng pang 3 days. ayun after 2 days humilab. magpunta kna s oby mo sis. ask mo if may pampainduce.tablet sya ung ininum ko. ung ibang oby kse di nag aadvise.unless ikaw magttanung. hope makatulong sau😊

if your edd is base on the ultrasound mostlikely di sya accurate,Your estimated date to birth is only to give you a guide. Babies come when they are ready and you need to be patient. Maybe eat or drink pineapple/ juice, drink raspberry tea and evening primrose, some says it helps to soften the cervix.

Kung may stairs po kayo, akyat baba lang gawin niyo. Nakakababa po yun. Yun ang ginawa ko before my due date. Lumabas si baby overnight lang. Tapos take ka ng evening primrose oil. 2 days ako nagtake ng EPO tapos sa second day, nag akyat baba ako sa hagdan. Kinabukasan nailabas ko na siya.

Totoo yung kahit anong tagtag pag ayaw pa lumabas ni baby hindi siya lalabas. Sakin di ako masyado nagworry. Kinakausap ko lang siya palagi and pray. Inom pineapple juice, lakad paminsan. 39w6d siya lumabas. Di namin ineexpect kasi wala naman sumasakit. Ftm ako 😊

If want mo na ilabas si baby pwede ka na magpa induce labor 😊 okay naman na yung 39 weeks 5 days... Pangit din kc pag na overdue na si baby sa loob tapos no signs of labor pa rin... Godbless and congrats! 😊

4y ago

Ano pong induce labor?

pwede nmn mag overdue pag panganay momsh.. nagtagtag din ako sa lakad pro ndi bumaba si baby , ovrdue n din ako kya last oct10 pina induce labor na ko ng o.b ko.. have a safe delivery momsh Godbles😊

Kausapin mo lang sya ng kausapin tsaka sabi ng naging ob ko pag kabuwanan na wag daw lakad ng lakad humiga kalang daw ng tagilid para daw mas bumaba sya

Same tayo mga momshie... Sobrang nkkainip n...gusto ko n makita si baby..kya lng no sign parin ako ng labor... Gingawa ko nman lahat wla pa din tlga...

Ako po lumagpas ng 3days gnwa pinainom po ako ng eveprim kada 1 oras po .. Tapos ayun madaling araw po nanganak na din ako and 1hr lng ako naglabor

42 weeks ako nanganak. Cs pa, nag poops na kasi si baby sa tyan ko e. Kaya momsh dapat regular check up mo para alam mong safe ka at si baby.🥰❤️

4y ago

Pinapsmear ako sis.