Mataas pa ba sya mommies?

39 weeks 5 days, no sign of labor pa din☹️ Edd ko na sa linggo? tagtag naman ako sa byahe at sa lakad. Pahingi naman tips mommies, panay tigas palang sya pero yung sakit sa balakang at singit wala pa. Ftm. Lagpas din ba kayo sa edd nyo sa panganay nyo?

Mataas pa ba sya mommies?
65 Replies

Kulang kapa sa Walking momshy... Also pa ultrasound ka po kasi depends sa gestational age ni baby, masama daw po manganak pag over na sa EDD mo

Ako 40w & 1 day na.. no sign of labor p rin..😅 pero sabi sakin 2weeks pa daw bago I consider na overdue. Pray lng.. lalabas din c baby🙏👶

5y ago

Salamat naman at may nabasa akong ganito. Due date ko na din kasi now pero wala pa rin. Panay tigas lang ng tyan ko, masakit sakit lang balakang, pinapakiramdaman ko nga si baby, gumagalaw din naman

mommy itry mo po mg up and down sa hagdan.. ganyn din po ako sa 1st baby ko 2 days nlng tpos ginawa ko un kinbuksan nglabor ako ehe

Uminom ka nung native na itlog momsh effective daw yun. ganun kasi ginawa ng mga pinsan ko hindi daw mahihirapan lumabas agad yung baby

5y ago

Kapag mag la-labor ka na momsh. m

Mamsh 37weeks & 2days na ko pwede ba ko mag take ng Primrose sumasakit sakit na kasi puson ko minsan tas lagi ng matigas tyan ko.

5y ago

Labas na labas na baby ko. Sikip na sikip na siguro sa loob

41 weeks and 2days sakin mommy, kng open naba cervix m momsh? Dont worry malapit na yan kc panay hilab na tyan m.. Wag ma stress

5y ago

Ganyan sakin sis, more 1week sakin 1cm, ginawa ko kain ng pinya at primrose, at sa tulong ni hubby sa gabi 😂..kaya mga 4 days nag start nah ako mag labor.. Wag ma stress lalabas c baby m,

Always pray mommy and go to church pag pray niyo po. And talk your litte angel if your womb to be Prepared.

Ganyan din ako nun 40 weeks and 1 day ako nanganak nun. Exercise ka lang tsaka kain ka pineapple

try squatting exercises mamsh check mo sa youtube. ganun ginawa ko the day bago ako nanganak.

try mo po mag squat mas effective, ftm din ako lumabas si baby ng 39weeks and 3 days