opinion nyo po

39 weeks and 3Days Po today kaninang umaga pag gising ko my dugo . so pumonta kami ng lying in . sabi 1cm at 1st baby matagalan pa dw yon . kaya umuwi nalang kami Kasi pinauwi Naman ho kami nila . mga ilang days Po ba talaga ako magkakaanak Salamat and godbless

2 Replies

d ko kasi alam ang sistema sa lying in. sa 1st baby ko kasi sa hospital, inadmit na ko then sa may tinurok sa swero ko na pampahilab then yun sunod sunod na at nanganak na ko. kasi delikado na yun pag may blood na.

5y ago

yon nga ei . Iwan ko ba sa Sister Ng Lying in

1cm palang, matagal pa yan mommy, nababasa ko dito kain ka ng pineapple fruit mas mabilis numipis ung cervix then lakad lakad kana, kausapin mo si baby na lumabas na.

5y ago

opo kinakausap ko si baby . sabi ko nga kong gusto mo ng lumabas lumabasa kana hhehe . salamat mommy