Blood discharge

May lumabas na po na dugo saken at masakit na din po balakang ko kaso pinauwi po kami sa lying in kasi 1cm pa lng dw ako. Pag ganun po ba usually ilang days pa po bago ako makaraos? Ngayon masakit balakang ko tuloy2. Pa help nman po advice. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

6 Replies

sakin nung sinonda ako may lumabas na dugo last oct.23. nanigas kase chan ko nung oct.21 . naninigas ang tyan ko ngayon pero putol putol and nasakit na yung balakang ko at puson.pero normal lang daw yun . di pa din ako nanganganak . oct 26 due ko via utz.

ganyan din po ako momshie yung nag 1cm ako pinauwi pako hanggang sa sumakit every 10 sec pabalik balik lang hanggang sa nagtuloy tuloy kinabukasan nanganak na po ako

3y ago

Hello po nanganak na po ako after 3 days labor

Manganganak ka na po kung ganyang tuluy tuloy na pagsakit active labor ka na kapag magkakalapit ang interval ng contraction.

Ilang weeks kna po Momshie

nanganak kna po mamsh?

kamusta na po?