opinion po

kaninang umaga IE ako 1cm pa . ngayon nafefeel ko na talaga na sumasakit na . parang denidesminorya ano po yon . balik kami bukas sa lying in . Kong anung CM na ba . nalabasan Kasi ako Ng dugo kagabi

6 Replies

Pag tuloy tuloy na ung hilab mommy, tawagan mo na ulit si ob, baka iadmit ka na. Sa una kasi on and off nyan ung sakit, observe mo po, tapos pag magkalapit na ung interval, tuloy tuloy na po yan.

5y ago

yon nga Po ei . sige Po salamat

pag humihilab na mayat maya saka sumasakit na balakang mo. anytime pwede kana manganak! goodluck po have a safe delivery😊

5y ago

yon nga sis ei . mayat maya na Yong sakit

Kung naninigas na tyan mo tapos yung pananakit at paghilab napapadalas manganganak ka na nyan. Pahinga ka lang tska relax

orasan mo yung interval ng paghilab pag every 10 mins.pwede kana pumunta sa ospital

pag panay ang sakit at konti nalang pagitan, manganganak ka na po

5y ago

opo Yon na fefeel ko kunti Lang pagitan sumasakit . nakakaiyak nga heheh

malapit na po yaaan. congrats and God bless momi!