Swab Test

Mommys sino po dito ung sinabihan na kailangan mag pa swab test pag malapit ng manganak kasi protocol ng Hospital🙄🙄🙄🙄

27 Replies

Pag lying in required din ba magpa swab test? Tapos tinanung ako kung nahilab na tyan ko sabi ko opo tapos niresitahan ako ng pampawala ng hilab badtrip tuloy ako midwife lang un hindi un OB parang nahighblood tuloy ako kakainisip kasi gusto kuna nga sana magpa .IE kasi panay na ung sakit tapos bibigyan nya ako nang pampawala ng hilab eh sabi nung nag ultrasound sakin na doctor tlaga anytime pwedy naku manganak kasi nakasobsob na si baby tapos nakataob pa full term nadaw 😢 37weeks na po ako

4y ago

Ok lang naman magpaswabtest kaso ung bibigyan ka ng pampastop daw ng paghihilab parang nakakapagtaka naman un pipigilan na ung pag.anak ko ganun hindi naku dun manganganak sa ibang lying in nalang parang nakaloko kasi eeh, sure naman ako na di ako nagpupunta kahit saamin peru ung nahilab na tyan ko tas papainumin ako ng pampahinto parang hindi maganda un

opo..maagapan mas maganda.. ung pinsan ko nanganak cs aug.3-aug5 cs pa nakauwi na lumabas result swabtest nya positive.. ngaun positive na buong pamilya nya asawa at 2 anak at si baby.. sad.. kaya kung health protocols sundin nlng po ntin pra safe..

Yes, required talaga now lahat sa manganganak, sinabihan na ako ng OB ko since first pregnancy ko to, by 37 weeks, magpapaswab na ako then bawal na ako lumabas nun.

Me... need daw ..ang masaklap 1 week lng validity ng swab result .. kaya dpat pag n swab na need na manganak . Eh ndi naman tlga natin alam kelan lalabas ang baby .

4y ago

bat po dito saamin sabi 1 week lang 😔

required na po talaga lalo na pag cov.id free ung hospital san ka manganganak. basta lagnagpaswab ka, strict home quarantine na hanggang sa maglabor ka na.

simabihan ako ni ob na magpaswab test on my 37w of pregnancy kasi 2weeks lang daw valid ang swab test result by then dapat nakapanganak na daw ako within 2weeks

4y ago

sakin naman expired na swab ko pero sabi ni OB as long as di naman ako lumabas, pwede na di ulitin. irarapid na lang daw ako upon admission.

lahat nman po halos ng manganganak s ospital required mag pa swab test.. mas preffered nila swab test kase hnd naman accurate ang rapid test

siguro depende sa place. kung maraming cases. Dito kc sa province namin di naman required ang swab test. Rapid test lang upon admission.

Ako sis. Kami dalawa ng husband ko kasi siya magiging companion ko sa hospital😞 takot pa naman ako magpa swab test.

4y ago

ako nung una takot din mga momsh pero ang dami kung kasabay na mga bata so nakakahiya namna sa kanila kung ako matatkot tpos ung mga batang paslit e wal man lng reaction hehhe lakasan ng loob momsh masakit padin ang manganak 😂😂

Yes sis yan na talaga bagong protocol ngayon para sa safety niyo din ni baby and ni OB and others.

4y ago

Magkano pa swabtest? Balak kopo kc sa fabella manganak.