sana may maka sagot pa

39 weeks and 2day sobrang sakit ng puson balakang at private part ko pero wla pa ako blood discharge white lang puwede ba sign na toh ng labor kaso wla pa blood discharge lahat ba ng nag lalabor bago manganak may blood discharge muna kasi sabi ng ob ko punta aq sa clinic nya if may blood discharge na aq kaso masakit na baka pauwiin nya lang aq last Friday open cervix na ako 2cm 60 tp 80 percent na dilation

1 Reply

Mas mabuti pong pumunta ulit kayo, kasi sa pagkakaalam ko po hindi naman lahat blood dischargeang lumalabas kapag malapit ng manganak yung iba po white discharge yung parang sipon. Sabi po yan ng nanay ko, 8 po kaming magkakapatid😊

5y ago

Salamat po sa advice