blood discharge

Mga momsh, 40 weeks nako ngayon may blood discharge na lumabas sakin 2cm na daw ako labor na ba ako neto? Normal lang ba na blood discharge? Salamat mga momsh?

blood discharge
17 Replies

same tyo momsh my contruction na din sa lower abdomen madalas din tumigas .. nag punta kc sa papa anakan ko 2cm plng dw pina uwi po kmi .. ok pa nmn haertbeat dw ni bby .. any suggestion mga momsh .. feeling ko nag lalabor na ko ang sbi kc sa laying in blik kmi kpg sobrang skit n daw tlga ..

Yes thats normal. On my first, dinugo din ako the day before my due date. Tas 1 cm palang daw ako pero unti unti nag oopen cervix ko and namimilipit nako sa sakit. Next day 5:30 am ako nanganak

Labor kna po...dugo po lumabas sainyo..good luck po sainyo..☺️ 40wks dn ako Ng ipanganak ko bb ko

40weeks kna po kelangan mu na po talaga magLabor momsh☺️ goodluck po

Mas ok na po bloody muna ang mahirap panubigan ang lumalabas

Observe pananakit ng balakang and ilan minutes ang pagitan.

Yes momsh in labor kana po. Dretso kana po sa hospital.

Ung contractions mo I monitor mu na sis..

Yes po normal, ganyan din po sakin :)

Yes po, malapit kana maglabor