blood discharge @38weeks and 1day sign of labor na po ba?

hello po mga mommys sign of labor na po ba ang blood discharge @38weeks and 1day sumasakit na rin puson at balakang

2 Replies

yes momsh Signs of labor na po yan, ganyan po ko sa panganay ko nun, better punta ka na po kung san ka po manganganak... lalo na po kung tuloy tuloy na pananakit...

Sana ol momsh..ako wait padin😔 38 weeks and 2 days

1y ago

ganun nga dn po gngwa ko.lakad s umaga at hapon tska squat tanghali gabi..cguro nga d pa ready c baby..BTW congrats momsh.Sana this week makaraos na🙏