No Sign of Labor

39 weeks and 2 days preggy due date ko oct. 25 pero mataas paden yung tummy ko at walang sign of labor tapos 1cm paden ginawa ko na lahat ng dapat gawin - squat 3 times a day - lakad umaga at hapon - luya with lemon - pine apple - pineapple juice ano pa ba dapat kung gawin 😭

No Sign of Labor
39 Replies

Wag mastress lalo hnd nakakatulong . Nanganak ako nun may 8.. 40weeks and 5days nun nanganak ako . Squats is real as in every now end then squat ako ng squat .. then dhl covid akyat baba ako sa hagdaan 100step pa akyat baba tapos paikot ikot ako sa bhy 100 steps dn binibilang ko then pahinga onti squat nnamn 😅 kht nun na admit na ako 4cm ng leak na panubigan ko squat pa dn ako ng squat at lakad lakad sa hallway ng clinic 😅 nun sobra ngalay ko plano ko na matulog yun namn na tumaas ng tumaas un laki ng cervix ko .. 8cm nun nanganak ako ksi d ko na kinaya un sakit 😂😂 buti nalng determinado dn ako wlang gupit or tahi kasi di na covered ng Philhealth ko un 😅😅😅 thankful nlng tlga medjo ginalingan ko un pag ire at naconvince ko un midwife na paanakin ako ng 8cm .. kaya yan mamsh wag lang isip ng isip kng kelan lalabas si baby habang inaabanagn lalong nagtatagal sila sa loob 😂😋😅😅