No sign of labor

39 weeks and 1 day na po ako pero no sign of labor po.. sabi sa last check up ko closed pa daw ung cervix ko. Ano po pwede gawin.. naglalakad lakad naman po ako tapos tagtag sa byahe

1 Reply

Wag po kayo pastress mommy, magpareseta po kayo Ng primrose, saka mag do kayo ni hubby nyo, effective saken Yun kasi after 3days lumabas si baby ko, patuloy lang din po kayo sa pagtagtag, mag proper squatting po kayo, mas mabilis po makababa at makaopen Ng cervix mommy

2y ago

lagi nga ako nag lalakad e minsan feeling ko mabigat na pwerta ko tapos kumikirot e