กระตุ้นปากมดลูก

39 w+ 2d แล้วยังไม่มีทีท่าจะคลอดเลยค่ะ ใครเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกบางค่ะ เจ็บมั้ย อาการหลังกระตุ้นเป็นอย่างไรบ้าง

2 ตอบกลับ

เหมือนตรวจภายในค่ะ บางคนกระตุ้นเช้าเย็นคลอด แต่เรากระตุ้นแล้วกลับบ้านมาก็เฉยๆ วันจะตลอดยังไม่รู้ตัวว่าจะคลอดเลยค่ะ😂😂😂

บ้านนี้ปากมดลูกเปิดช้าโดนยาเร่งคลอดค่ะ