กระตุ้นปากมดลูก

พอดีว่าพรุ่งนี้หมอนัด กระตุ้นปากมดลูก อยากจะขอฟังประสบการณ์ของเเม่ๆ ที่เคยกระตุ้นปากมดลูกเเล้ว เป็นยังไงบ้าง เจ็บมั้ย กี่วันถึงจะคลอด สุดท้ายคะ หมอใช้วิธีไหนในการกระตุ้นค่ะ ป.ล ตื่นเต้นมากคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

อยากทราบเหมือนกันนัด 14 นี้ ถ้าพรุ่งนี้คุณแม่ทำแล้ว มาแช ประสบการณ์บ้างนะค่ะ