กระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆคนไหนเคยกระตุ้นปากมดลูกบ้างค่ะ เจ็บมั้ย หมอเขาทำอย่างไง คืออาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ กลัวเลยอยากสอบถามดู #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะ หมอแค่ใช่มื้อกวาดปากมดลูกให้ แต่คุนแม่จะปวดท้องไมนี้ก้ออีกอย่าง เพราะเราก้อโดนกระตุ้นปากมดลูก เราโดนกระตุ้น19:30 เจ็บท้อง22:00น้ำเดิน01:00 คลอดตี4

เพิ่งโดนไปวันนี้เหมือนกันค่ะ เจ็บแบบจุกๆค่ะ 39 วีคแล้วเหมือนกัน อยากคลอดแล้วค่ะ