No sign of labor at 39 weeks and 5 days

39 and 5 days wla pa ring signs of labor.. 😥 Pang Second baby .Still waiting padin sana hindi ako mag over due . Tag tag nasa exercise ano kaya dapat gawin takot kasi ako mag over due.. 😥

6 Replies

ako po 39 weeks and 4days na magalaw pa si baby pero laging nagpapatigas minsan masakit puson at balakang pero nawawala din., tagtag din ako sa lakad pero eto waiting pa rin ., naaburido din ako kasi yung 2nd baby ko namatay kasi over due na 😢