No sign of labor at 39 weeks and 5 days

39 and 5 days wla pa ring signs of labor.. 😥 Pang Second baby .Still waiting padin sana hindi ako mag over due . Tag tag nasa exercise ano kaya dapat gawin takot kasi ako mag over due.. 😥

6 Replies

wala namang overdue mommy. kasi ang edd mo ay ika40th week pa lang ng pregnancy. hanggang 42weeks kaai ang pregnancy. mas marami lang kasing OB na ang gusto nila ay 40weeks. better na magrelax ka and balik ka sa OB mo sa Edd mo to assess why di ka pa naglalabor. pwedeng magwait pa ng 1week or maginduced labor na if depende sa check ni OB. Godbless.

ako din po, 39 weeks na puro paghigpit ng tyan and konting sakit sa puson plng nafifeel ko. sa gabi madalas, sa morning dumadalang. 2 weeks na akong nagwawalking, this week ginawa ko na 1hour ang walking instead of 30mins. tapos pelvic exercises pa. mejo worried ako kasi may GDM ako 😔 need na sya lumabas. sabi ni OB sa 40 weeks pa daw mag induce

ganyan din sakin mi....kinausap ko ang OB na bka pwede mainduce na nung nag 40 weeks na ako...back in 2021 need pa kc swab kaya nakailang ulit na kami kc nag eexpire sobrang gastos na masyado...ayuunn pumayag naman ang OB ko..i think you need to communicate with your OB about your concern mi..

ako po 39 weeks and 4days na magalaw pa si baby pero laging nagpapatigas minsan masakit puson at balakang pero nawawala din., tagtag din ako sa lakad pero eto waiting pa rin ., naaburido din ako kasi yung 2nd baby ko namatay kasi over due na 😢

hello po wag po kayo ma stress lakad po kayo at samahan nyo pong dasal kausapin din po si baby

kung first baby nyo po normal po yan kase hanggang 42 weeks po ang sagad ng full term

9mo ago

normal naman po yan mi