39+4

39+4แล้ว..ยังเงียบยุเลยกลัวโดนเร่งคลอดจังเลยค่ะ มีวิธีไหนช่วยเร่งคลอดเองบางค่ะ

1 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อหรืออาจจะให้สามีช่วย ของเราก็ทำคะแต่สุดท้ายก็เร่งคลอด แปปเดียวน้องออกคะ

5y ago

ตอนหมอเร่งไม่เจ็บคะ รอสัก1-2 ช.ม ก็จะเริ่มปวดท้องคะ