ตั้งครรภ์

38สัปดาห์แล้ว เมื่อวานไปตรวจภายในมาหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แอบเสียใจนิดๆเพราะอยากเจอลูกแล้ว สามารถทำไงให้ปากมดลูกเปิดได้บ้างค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็คลอดค่ะแม่ ถ้าช่วงใกล้ ๆ แล้วไม่คลอด หมอจะเร่งคลอดให้นะคะ

6y ago

หน้ากลัวมั้ยค่ะตอนเร่งคลอด