ตั้งครรภ์38สัปดาห์แล้วมีมูกใสปนเลือดออกมานิดหน่อย

ขออนุญาตสอบถามนะค่ะ คือเราตั้งครรภ์ได้38สัปดาห์แล้ว มีมูกใสปนเลือดออกมานิดหน่อยเมื่อคืนนี้และก็มีอาการเจ็บตรงหัวหน่าวแต่ไม่มีอาการปวดท้องควรจะไปหาหมอเลยหรือว่าต้องรอให้ปวดท้องก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ ของเราก็มีมูกเลือดออกมานิดเดียว ก็คลอดวันนั้นเลยค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ 💕

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ