ตั้งครรภ์ 38 week 🤰

ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์แล้ว อยากเห็นหน้าสาวน้อยแล้วค่ะ แม่ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลย รบกวนแม่ๆ แนะนำวิธีกระตุ้นคลอด/ประสบการณ์ของแม่ๆ แบบที่เคยทำแล้วได้ผลหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

พยาบาลสอนวิธีกระตุ้นคลอดด้วยตัวเองมา 3 วิธีค่ะ(กรณีครบกำหนดแล้วน้องยังไม่อยากออก) 1.เดินบ่อยๆการเดินจะทำให้น้องเคลื่อนตัวลงไปอุ้งเชิงกราน 2.การมีเพศสัมพันธ์แต่ต้องในท่าที่ถูกต้องค่ะ(ให้คุณพ่อเข้าข้างหลัง) 3.การสกิดหัวนมคุณแม่ค่ะ จะช่วยกระตุ้นทำให้มดลูกบีบรัดตัว แต่ยังไม่เคยลองนะคะเพราะเราคลอดเดือนหน้า 😁

บ้านนี้ท้องแรกคุณพ่อช่วยค่ะ 😅 38 week คลอด ท้องสองนั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆค่ะ 39 week แต่ไม่รู้ว่าช่วยรึป่าว แม่บ้านนี้คลอดง่าย ปวดท้องไม่เกิน 3 ชม. ค่ะ 😁

บ้านนี้อาการเยอะมากจ้า แต่น้ำไม่เดินสักที งื้ออ ปวดท้องครึ่งวันก็เบา ท้องแข็ง พักๆๆ ก็เบา วันจันทร์โดนส่งตัวไปโรงบาลจังหวัดแล้ว 😂😁✌️✌️

บ้านนี้39แล้วให้คุณพ่อช่วยก้อยังไม่ มีอาการสักที อยากเจอหน้าแล้วจ้า หมอนัดนอนโรงบาลวันที่29จ้า

บ้านนี้​39​ ยังไม่มีอาการเหมือนกันเลยจ้า​ หมอนัดกระตุ้นพุธหน้า

บ้านนี้คุณหมอนัดกระตุ้นค่ะ อีก2-3วันต่อมาก็เจ็บท้องคลอดเลย

บ้านนี้นัดผ่าวันที่22 นี้ค่ะ ตอนนี้38+3😍❤️

ดูในยูทูปค่ะ มีวิธีกระตุ้นหลายวิธีค่ะ

บ้านนี้39+2แล้ว..เงียบเหมือนกันค่ะ✌️✌️

38+1 หมอนัดกระตุ้นวันที่ 23 นี้ค่ะ