แม่เครียดมากๆ

38วีคแล้วน้องน้ำหนักแค่2300เอง หมอบอกลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์หมอบอก ให้นับลูกดิ้นดัวยนะ แม่แอบน้ำตาซึมกลัวน้องไม่แข็งแรง แม่บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ

แม่เครียดมากๆ
1 ตอบกลับ

คลอดต่ำกว่าเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ มาขุนข้างนอก ไม่ถึงเดือนก็ผ่านเกณฑ์ได้ค่ะแม่