ทีมมีนา อัพเดทอาการหน่อยยค่ะ

38วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลย วันที่20นี้ถ้ายังไม่ออกหมอจะกระตุ้นคลอด แม่ๆอาการเป็นแบบไหนบ้างคะ อัพเดทหน่อย #ท้องแรก

ทีมมีนา อัพเดทอาการหน่อยยค่ะ
19 ตอบกลับ

38w ค่ะ มีปวดขา ปวดเหมือน ปจด.นิดหน่อย แล้วมี มูกเลือดออกมาค่ะ แต่ใม่ปวดท้องเลยยังใม่ใปหาหมอเลย รอให้ปวดท้องก่อนค่ะ

38 w เท้าและขาบวมมากค่ะ มีอาการปวดหน่วงลงเชิงกราน ปวดร้าวจิมิ เริ่มก้าวขาเดินไม่ค่อยไหวละคะแม่ มันปวดไปหมด

39+4 ปากมดลูก เปิด2 ซม.เงียบกริบค่ะ หมอกระตุ้นไปแล้ว ตอนนี้อึดอัดมากๆค่ะ เมื่อยไปทั้งตัว มีแต่เจ็บเตือน😂🤣✌️

4mo ago

อาการประมาณว่ามีมูกออกมากกว่าเดิม ปวดหน่วงมากขึ้น เจ็บท้องเตือน แล้วก็เจ็บจริงเลยค่ะ

38+1 เงียบกริบเหมือนกันค่ะ มีแค่เท้าบวม อาการเจ็บเตือนหรือไรไม่มีเลย วันนี้หมอนัดตรวจปากมดลูก🥹

บ้านนี้ วันที่ 19มีนาหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะแม่ ตื่นเต้นไม่ต่างจากท้องแรกเลย

กระตุ้นตอน38wมีเจ็บเตือนหนึ่งครั้งเงียบหายไปเลยค่ะ หมอนัดอีกที19จ้า😊

38+4w มีปวดขา และมีมูกใสๆออกจากช่องคลอด แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

บ้านนี้38วีค4วันแล้วค่ะ พึ่งไป กระตุ้นคลอดเมื่อวานตอนเย็นมาค่ะ

4mo ago

คือตอนแรกแม่กังวนมากค่ะ เขาให้เรานอนถางขา แล้วยัดอะไรไม่รู้เข้าไปข้างใน แล้วเขาให้เราเบ่งยาวๆ แปปเดียวก็ เสร็จค่ะ เจ็บอยู่ค่ะแม่

บ้านนี้38+3ค่ะกำหนดคลอด 24 มีนาคม ยังเงียบอยู่เลยเหมือนกันค่ะ😂😂

บ้านนี้39+1แร้วนะ เงียบไม่มีอะไรเลย แอบกังวลแร้ว