ทีมมีนา อัพเดทอาการหน่อยยค่ะ

38วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลย วันที่20นี้ถ้ายังไม่ออกหมอจะกระตุ้นคลอด แม่ๆอาการเป็นแบบไหนบ้างคะ อัพเดทหน่อย #ท้องแรก

ทีมมีนา อัพเดทอาการหน่อยยค่ะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้39+1แร้วนะ เงียบไม่มีอะไรเลย แอบกังวลแร้ว