ทีมมีนา อัพเดทอาการหน่อยยค่ะ

38วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลย วันที่20นี้ถ้ายังไม่ออกหมอจะกระตุ้นคลอด แม่ๆอาการเป็นแบบไหนบ้างคะ อัพเดทหน่อย #ท้องแรก

ทีมมีนา อัพเดทอาการหน่อยยค่ะ
19 ตอบกลับ

24มีนา แทบคลานค่ะเดินลุกลำบากปวดจิมิร้าวมาก

7mo ago

แทบคลานเข้าห้องน้ำค่ะ ออกมายังไม่พ้นประตูปวดอีกแล้ว ทั้งท้องแข็งทั้งโก่ง สุดๆไปเลยร้าวจิมิ อยากคลอดเต็มที😆😢

บ้านนี้ 27 มีค.แม่38+1 ปวดร้าวจิมิมากก บวกกับปวดหลัง

กำหนดคลอดวันที่24มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥹

บ้านนี้39+3แล้วยังเงียบเหมือนกันคะ

บ้านนี้40+2เเล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้40+1แล้ว โดนกระตุ้นไป2รอบแล้ว

7mo ago

กระตุ้นเจ็บไหมคะแม่

38+6 ยังไม่ออกเลยค่ะ กำหนดคลอด21

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่