38weekแล้วค่ะอยากคลอดมากเลย

38วีคเเล้วอยากคลอดมากปวดเตือนอาทิตย์ที่เเล้วก็ไม่มีวี่เเววอะไรอีกเลยค่ะนั่งท่าผีเสื้อจนขาเคล็ดหมดเเล้ว

9 ตอบกลับ

เหมือนกันคะแม่ กินสัปปะรดก็แล้ว อะไรก็แล้ว หมองดขี่รถ ยังขี่อยู่เลยคะ🤣 ยังไม่มีวี่แววเลยคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดเตือนทุกวันแล้ววก็หายตอนนี้รู้สึกหงุดหงิดมากค่ะ อยากคลอดเเล้ว

บ้านนี้พรุ่งนี้ก็ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะแต่ไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ทำทุกอย่างแล้วน้องก็ไม่ยอมออกสักที 😂😂

ให้พ่อตามค่ะ บ้านนี้ให้พ่อตาม3วันติด น้องมาเลย

8mo ago

พ่อน้องยังไม่ลางานมาเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันตอนนี้ก็ปวดเตือน10นาทีเลยค่ะ

38 เหมือนกันค่ะ อึดอัดไปหมด อยากคลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่