38weekยังเงียบยุเรย

38 weekยังไม่มีวี่แววเรย

38weekยังเงียบยุเรย
22 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะวันนี้38วีคพอดี ดีแล้วล่ะที่เงียบอย่าพึ่งรีบออกเลยลูก โรคมันเยอะ5555 ถ้าจะออกก็สัก40กว่าวีคละกัน

3y ago

40กว่าไม่ดีนะค่ะรกเสื่อมสภาพไม่ดีต่อทารถในครรภ์

39w 1d เจ็บทุกส่วนของร่างกายเลยค่ะ คุณแม่ท่านในมีวิธีแก้บ้างค่ะ เดินก็เจ็บ นอนก็เจ็บ มีใครเป็นอาการแบบนี้บ้าง...

เหมือนกันเลยค่ะ38วีคแล้วยังเงียบๆอยู่เลย..ส่วนตัวแม่นี้ปวดไปหมดแล้ว😂

เหมือนกันเลยคะ38วีคยังเงียบอยุ่เลยตอนนี้ 😁ขอให้คลอดง่ายแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี่ 38w 2 d เจ็บเตือน 2 ครั้งแร้วค่ะ แต่ม่แตกสักทีอยากเจอหน้าแย่แร้ว😊

บ้านนี้ก็ยังเงียบยุ่เลยเหลืออีก10จะถึงกำหนดคลอดยังเงียบกริบค่ะ

บ้านนี้38+1ปวดเตือนมา4รอบแล้วไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้ดิ้นดีถีบหรือต่อยไม่รู้รู้แต่ว่าจุกมาก

ใกล้แล้วค่ะคลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้แตกตอน 38+3ค่ะ 💙

นี่ก้38-4วันค่ะเงียบกริบม่มีว่าจะอยากออกเรยค่ะ