ตั้งครรภ์38week+2d

ตั้งครรภ์ได้38วีคแล้วแต่ไม่มีน้ำเดินสามารถขอหมอเร่งคลอดได้ไหมคะ อยากคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

ยังไงก็ได้เลี้ยงค่าแม่ ไม่ต้องรีบนะคะ รออีกสักหน่อยค่ะ ให้น้องแข็งแรงกว่านี้ก่อน ถ้าน้องพร้อมเดี๋ยวน้องจะเลือกวันเองค่ะ ปกติคุณหมอจะเร่งคลอดให้ก็ต่อเมื่อมีเหตุจำเป็นจริงๆ ถ้าให้แนะนำอย่าโดนเร่งคลอดเลยค่ะ เพราะเราเคยโดนมาแล้วจะบอกว่าทรมานมาก เกือบขิต

หมอไม่เร่งให้คะ เว้นแต่มีความเสี่ยงที่จำเป็นต้องคลอดเท่านั่น ทำได้แค่ทน และรอคะ

11mo ago

41คะ