38วีค

38วีค เราสามารถคลอดได้หรือยังคะ

20 ตอบกลับ

ถามหมอดู สงสัยอะไรตอนหมอนัดแต่ละครั้งถามต่อหน้าหมอได้นะสงสัยอะไรถามๆๆเลย ศึกษาข้อมูลบางเก็บไว้สอนลูกด้วย เป็นแม่คนแล้ว สติ

2y ago

มารยาทน้อ ถ้าตอบแบบนี้ไม่ควรตอบนะคะ ควรเก็บนิสัยแบบนี้กับตัวเองไว้สอนลูกดีๆอย่างทำแบบนี้กับคนอื่น